Khuyến mại lẩu vịt khi đi nhóm 7 người

Khách đi một mình đến quán sẽ thưởng thức món ăn ở từng quầy riêng biệt.
Quán ăn được Seung Ri, thành viên nhóm nhạc Big Bang mở cửa từ tháng 3/2018. Quán toạ lạc ngay giữa lòng thủ đô.

Không gian quán ăn chia làm 2 tầng. Nếu tầng 2 dành cho nhóm thực khách, tầng 1 được thiết kế thành từng quầy riêng biệt cho những người đi một mình.
Khi ngồi vào quầy, bạn sẽ thấy trước mặt là một khung cửa sổ nhỏ, có rèm che. Với giấy bút được đặt sẵn trên bàn, bạn sẽ chọn món ăn rồi chuyển cho nhân viên phục vụ ở phía sau khung cửa này. Nơi này được nhiều khách đánh giá là phục vụ nhanh, nhân viên tận tình.

Đã đến quán, bạn sẽ không thể bỏ qua món mì ramen nổi tiếng. Thực đơn có hai loại với mức giá 130.000 đồng và 150.000 đồng. Điểm khác nhau giữa hai phần ăn này là số lượng topping (đồ ăn kèm).
Phần ăn ở mức bình thường chỉ có thịt heo nướng và hành Nhật. Nếu chọn mức cao hơn, bạn sẽ thưởng thức thêm trứng lòng đào, lá rong biển và măng Nhật. Thực khách có thể gọi các loại topping riêng hoặc cơm trộn, cơm trắng để ăn kèm tuỳ theo sở thích.

Sau khi gọi món, trong chốc lát, tô mì đầy đặn, có khói toả nghi ngút sẽ được nhân viên chuyền ra từ ô cửa. Thịt nướng vừa, chín mềm, trứng luộc kiểu lòng đào. Nước dùng béo ngậy, thơm nức mùi măng. Nếu không ăn được cay, bạn nhớ lưu ý cho nhân viên lúc gọi món

Quán ăn do thành viên của một nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc mở nên phần đông thực khách là fan hâm mộ. Ngoài ra còn có những thực khách yêu thích món mì ramen.

Đến đây, bạn sẽ thưởng thức món ăn trong không gian âm nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Nhiều góc trong nhà hàng cũng được các bạn trẻ “tận dụng” thành điểm chụp ảnh check-in.

Quán mở cửa theo 2 khung giờ: 11h – 14h và 18h – 21h30. Điểm trừ là quán không có chỗ giữ xe, khách đến ăn phải gửi ở ngoài.

Trả lời

Call Now