Mitamum chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng. Yêu cầu của các sản phẩm đổi trả là còn nguyên tem mác của nhà sản xuất, và không qua giặt nước. Quý khách chú ý thời gian để đổi trả hàng, dưới đây là một số quy định về đổi trả khi mua hàng tại Mitamum:

1. Đổi hàng: Sau khi nhận hàng bạn thấy sản phẩm bị lỗi/mặc không vừa/hoặc không thích. Bạn hãy gọi điện 0969.526.064 hoặc gửi email: mitamum.vn@gmail.com hoặc inbox cho shop báo để đổi hàng, Shop sẽ hỗ trợ đổi hàng cho bạn theo các tiêu chí sau:

  • Lỗi do nhà sản xuất, shop sẽ đổi cho bạn sản phẩm khác và hỗ trợ phí ship 2 chiều: chiều đi và chiều về.
  • Lỗi do shop gửi nhầm sản phẩm, không đúng mẫu mã bạn yêu cầu. Shop sẽ đổi đúng sản phẩm cho bạn và hỗ trợ phí ship 2 chiều.
  • Lỗi do chọn size mặc không vừa, không thích mẫu này muốn đổi mẫu khác. Shop sẽ đổi cho bạn và hỗ trợ phí ship 1 chiều: chiều về. Bạn chịu phí ship gửi hàng cần đổi cho shop. Sau khi nhận được hàng cần đổi, shop sẽ gửi hàng và chịu phí ship hàng đổi cho bạn.

2. Trả hàng: Nếu sản phẩm không đúng mẫu mã/chất lượng bạn có thể yêu cầu trả lại hàng. Shop sẽ hoàn lại tiền cho bạn, qua 2 hình thức: chuyển khoản ngân hàng hoặc nạp thẻ điện thoại cho bạn.

Mitamum!